VÁCH NGĂN PHÒNG BẰNG KÍNH


  Cam kết 100% hàng chính hãng
  Lancankinh mang sự khác biệt cho ngôi nhà bạn
  + Chuyên nghiệp nhất
  + Chất lượng tốt nhất
  + Giá thành tốt nhất
  Thiết kế Free
  Thi công nhanh gọn
  Chất lượng đảm bảo
  Bảo hành 10 năm
  Luôn có giá tốt nhất cho khách hàng liên hệ trực tiếp
  Hotline: 0976.066.296

Đặt làm

Nội dung chi tiết

Làm vách ngăn phòng bằng kính đang là xu hướng hiện đại được mọi người ưa chuộng hiện nay. Vậy làm vách ngăn phòng bằng kính có tiết kiệm và đảm bảo an toàn không? Hãy để vachkinhnhatam.net giải đáp giúp bạn nhé!

Vách ngăn phòng bằng kính

Làm vách ngăn kính giá rẻ các công ty lớn thường sử dụng kính cường lực chịu lực. Bởi vì vách ngăn kính cường lực đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng. Sử dụng dòng kính này sẽ mang lại không gian sang trọng và rộng rãi, thoáng đãng.

Lựa chọn vách ngăn phòng bằng kính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho công trình của bạn. Phòng rộng hay hẹp cũng nên sử dụng kính cường lực làm vách ngăn.

vach-ngan-phong-bang-kinh

Làm vách ngăn phòng bằng kính có tối ưu không?

Với phương pháp này, bạn có thể phân chia văn phòng thành các phòng nhỏ hơn. Phân chia các phòng ban riêng để nhân viên làm việc không bị tác động lẫn nhau. Ngoài ra, có thể tận dụng những không gian nhỏ nhất.

Nói như thế là bởi vì kính cường lực an toàn là vật liệu trong suốt. Dòng kính này không cản trở tầm nhìn, cũng không cản trở ánh sáng. Kính có khả năng cách âm rất tốt. Hiệu quả đánh lừa thị giác của kính cũng rất tốt. Nó khiến chúng ta có cảm giác như phòng thoáng rộng hơn cho dù diện tích không hề thay đổi.

Mọi người có thể ngồi gần nhau nhưng không làm ảnh hưởng tới công việc của nhau bởi có các tấm kính cách âm ngăn cách. Với điều này chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ từ vách ngăn văn phòng bằng kính mang lại. Nhân viên có thể làm việc thoải mái không cảm thấy gò bó, chật hẹp dù vẫn ở trong một không gian không được rộng lắm.

vach-ngan-phong-bang-kinh-dep

Bạn có biết, các đơn vị lớn họ có văn phòng với diện tích rất lớn, nhưng tại sao họ vẫn sử dụng kính an toàn làm vách ngăn phòng? Bởi vì vách ngăn nhôm kính vừa làm cho văn phòng sang trọng vừa mang phong cách hiện đại.

Theo nghiên cứu khảo sát của phòng ban nghiên cứu chăm sóc khách hàng của các doanh nghiệp hiện nay cho biết, các đối tác cũng như khách hàng của họ đều tăng thêm phần tin tưởng thiện cảm với các đơn vị dùng vách kính cường lực làm vách ngăn văn phòng.

Sử dụng vách ngăn phòng khi được ánh sáng hay ánh điện chiếu vào chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ với sự lung linh đầy sắc màu. Không những trong văn phòng, mà nhà ở hay phòng tắm cũng rất hay dùng vách tắm bằng kính.

Liên hệ  ngay cho chúng tôi để tư vấn chu đáo và lắp đặt ngay:

Công ty TNHH Toàn Gia Thắng

Địa chỉ: Ngõ 8, Văn Phú,  Hà Đông, Hà Nội

Website: Toangiathang.com

Email: Toangiathang@gmail.com

VÁCH NGĂN PHÒNG BẰNG KÍNH
5 (100%) 1 vote