VÁCH NGĂN PHÒNG NHÔM KÍNH


  Cam kết 100% hàng chính hãng
  Lancankinh mang sự khác biệt cho ngôi nhà bạn
  + Chuyên nghiệp nhất
  + Chất lượng tốt nhất
  + Giá thành tốt nhất
  Thiết kế Free
  Thi công nhanh gọn
  Chất lượng đảm bảo
  Bảo hành 10 năm
  Luôn có giá tốt nhất cho khách hàng liên hệ trực tiếp
  Hotline: 0976.066.296

Đặt làm

Nội dung chi tiết

Vách ngăn phòng nhôm kính là gì?

Vách ngăn phòng nhôm kính là sản phẩm kết hợp các khung nhôm định hình và kính cường lực. Vách ngăn phòng giúp tạo vách ngăn cho các không gian làm việc riêng biệt. Với ưu điểm cách âm cách nhiệt tốt giúp làm tăng hiệu quả công việc gấp nhiều lần. Vách ngăn phòng nhôm kính có thể tháo lắp, di chuyển dễ dàng.

vach-ngan-phong-nhom-kinh

Ưu điểm của vách ngăn phòng nhôm kính

– Vách ngăn kính bao gồm khung nhôm định hình, kính cường lực. Vách kính 5mm, 8mm, 10mm, 12mm có các màu sơn tĩnh điện khác nhau: Trắng sứ, vân gỗ, đen,…Kính trong, kính mờ, hoặc dán đề can mờ, kính hải đường, kính kim cương các loại. Vách ngăn nhôm kính có tác dụng cách âm, cách nhiệt, trang nhã, sang trọng.

vach-ngan-phong-nhom-kinh-dep

Vách ngăn phòng nhôm kính với kết cấu khít đảm bảo cách âm, cách nhiệt, chống thấm cho công trình. Vách ngăn kính cường lực được làm bằng thanh nhôm định hình có nhiều màu sơn tĩnh điện khác nhau. Bao gồm trắng sứ, vân gỗ, đen,… Bạn có thể lựa chọn kính trong, kính mờ, hoặc dán đề can mờ. Khi sử dụng kính trong, chúng ta tha hồ đưa ra những ý tưởng trang trí.  Lựa chọn vật liệu 101 màu sắc hoặc giấy dán tường để trang trí hợp với màu phong thủy từng mạng tuổi.

Vách ngăn phòng bằng kính có tính chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính thông thường cùng loại và cùng độ dày. Kính có độ bền này là do ứng suất lên bề mặt kính được ép lại làm cho các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau tạo thành liên kết vững chắc hơn, giúp cho vách ngăn kính chịu được rung chấn, sức gió lớn và chịu lực va đập mạnh.

vach-ngan-phong-nhom-kinh-gia-re

Vách ngăn nhôm kính cho phòng ngủ cách âm, cách nhiệt, chống ồn ào bụi bẩn, lắp đặt dễ dàng, không chiếm nhiều diện tích trong không gian phòng của chúng ta, độ dày của kính chỉ chiếm 10mm, vệ sinh dễ dàng và nhanh gọn.  

Xem thêm:

Liên hệ  0976.066.296 để được tư vấn về sản phẩm và giá tốt nhất! 

Địa chỉ: Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Website: vachkinhnhatam.net  — Email: vachkinhnhatamdep@gmail.com

VÁCH NGĂN PHÒNG NHÔM KÍNH
5 (100%) 1 vote